อาหารเสริม คืออาหารที่มาเพิ่มหรือเติมเต็มให้กับอาหารหลักๆที่เรารับประทานในแต่ละวัน จากการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบัน เราอาจจะขาดสารอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งได้ ดังนั้นจึงต้อง เสริมสารอาหาร เพื่อให้ร่างกายได้รับสารอาหารครบตามความต้องการของร่างกาย เพื่อช่วยให้ร่างกายทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น อายุยืนยาวโดยไม่มีโรคภัยเบียดเบียน


เหตุผลทำไมคุณต้องทานอาหารเสริม
1. เมื่อร่างกายสูญเสียพลังงานและสารอาหารบางชนิด
2. มีพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่มีเสี่ยงต่อการเสียสุขภาพ
3. จากกระบวนการผลิตอาหารที่ไม่มีคุณภาพ
4. ต้องเจอสภาวะสิ่งแวดล้อมที่เป็นพิษ
5. เกิดจากความผิดปกติภายในร่างกายของตัวเราเอง
6. เมื่อต้องการซื้อสุขภาพที่ดี
กิฟฟารีน (GIFFARINE) จริงใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค มีมาตรฐานรับรองห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 17025 (เป็นมาตรฐานสากลสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้วิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา) ที่เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ สินค้าต่างๆของกิฟฟารีนมีคุณภาพ และ ความปลอดภัยสูง เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจเลือกซื้อ และใช้สินค้าอย่างมั่นใจ ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่า "ผลิตภัณฑ์กิฟฟารีน มีคุณภาพ มีความปลอดภัย และรับประกันความพึงพอใจสูงสุด"
เสริมอาหาร อาหารเสริม
กิฟฟารีนนำเสนอผลิตภัณฑ์ เสริมอาหาร พื้นฐานที่ทุกคนควรบริโภค ที่เหมาะสมกับความต้องการในชีวิตประจำวันของคนไทย เพื่อให้คนไทยมีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดี เช่น ซูปราวิต-เอ็ม, ซูปราวิต-ดับเบิ้ลยู,แคล-ดี-แมก 600,น้ำมันปลา,นูทรี โฟลิค
วิตามิน เกลือแร่
วิตามิน และ เกลือแร่ เป็นสารอาหารที่ร่างกายไม่นำไปสร้างพลังงาน แต่มีความจำเป็นอย่างยิ่งในการรักษาระบบต่างๆ ในร่างกายให้สมดุล
นอกจากร่างกายของเราต้องการพลังงานจากแหล่งพลังงานอย่างคาร์โบไฮเดรต โปรตีน และไขมันแล้ว ยังมีอีกหลายกิจกรรมในร่างกายมนุษย์ที่ต้องพึ่งพาสารหาอาหารอื่นๆ นั่นคือ วิตามิน และ เกลือแร่

วิตามิน
วิตามินเป็นสารอาหารที่ร่างกายของเราต้องการในปริมาณน้อย แต่ก็ไม่สามารถขาดได้ ถ้าขาดจะทำให้ระบบร่างกายของเราผิดปกติ หรือเกิดโรคต่างๆ ได้
วิตามินแบ่งออกเป็น 2 พวก ได้แก่
1. วิตามินที่ละลายในไขมัน ได้แก่ วิตามิน เอ ดี อี เค
2. วิตามินที่ละลายในน้ำ ได้แก่ วิตามินซี วิตามินบีรวม

เกลือแร่
เกลือแร่นอกจากแร่ธาตุจะมีบทบาทสำคัญในการบำรุงร่างกายแล้ว ยังเป็นองค์ประกอบในโครงสร้างร่างกายคนเราด้วย แร่ธาตุหลักที่มีอยู่ค่อนข้างมากในร่างกาย ได้แก่ แคลเซียม ฟอสฟอรัส โพแทสเซียม และแมกนีเซียม เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเหล็ก สังกะสี ทองแดง ไอโอดีน ฯลฯ ซึ่งแม้จะมีอยู่เพียงเล็กน้อย แต่ก็เป็นแร่ธาตุสำคัญที่ร่างกายขาดไม่ได้
ซูปรา วิต – เอ็ม

ซูปรา วิต – เอ็ม (สำหรับคุณผู้ชาย)
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามิน และเกลือแร่รวม ผสมไลโคปีน ลดการโตของต่อมลูกหมากโต ลดมะเร็งต่อมลูกหมาก

>สนใจ ดูรายละเอียดสินค้า
ซูปรา วิต - ดับเบิ้ลยู

ซูปรา วิต - ดับเบิ้ลยู(สำหรับคุณผู้หญิง) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินและเกลือแร่รวม ผสมจมูกถั่วเหลือง ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในวัยหมดประจำเดือน ช่วยป้องกันภาวะกระดูกบาง กระดูกพรุนและยับยั้งมะเร็งที่เกี่ยวกับฮอร์โมนเพศเช่น มะเร็งเต้านม มะเร็งมดลูก

> สนใจ ดูรายละเอียดสินค้า
แคล-ดี-แมก 600 
แคลเซียม ( Calcium )เป็นสารอาหารหลักเพื่อสุขภาพของกระดูก ในขณะที่ 98% ของแคลเซียมในร่างกายทั้งหมดถูกเก็บไว้ในกระดูก แคลเซียมนี้ยังจำเป็นเพื่อรักษาให้ร่างกายไม่เป็นกรดเกินไป หากคุณรับประทานแคลเซียมไม่เพียงพอร่างกายจะทำการดึงแคลเซียมจากกระดูกมาใช้ ฉะนั้นเราจึงต้องทำการเติมแคลเซียมเข้าไปในร่างกายเป็นประจำทุกวัน ค่า RDI คือ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน เพื่อช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง ช่วยบำรุงให้กับกระดูกและฟัน เนื่องจากกระดูกของคนเราจะหนาแน่นได้เต็มที่เมื่ออายุประมาณ 30 ปี หลังจากนั้นกระดูกก็จะเริ่มหนาแน่นน้อยลงไปอย่างช้าๆ

แคล-ดี-แมก 600 กิฟฟารีน
แคลเซียมผสมแมกนีเซียม,วิตามิน ซี, สังกะสี, แมงกานีส, ทองแดง, วิตามิน อี และวิตามิน ดี 3 เพื่อช่วยเสริมให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดี

>สนใจ ดูรายละเอียดสินค้า
น้ำมันปลา Fish Oil
น้ำมันปลา เป็นไขมันหรือน้ำมันที่สกัดจากเนื้อเยื่อของปลา น้ำมันปลาอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งมีประโยชน์สำคัญต่อระบบต่าง ๆ ของร่างกาย
คุณประโยชน์ของน้ำมันปลา
1. ป้องกันโรคหัวใจ
EPA ช่วยลดความหนืดของกระแสเลือด ยับยั้งการเกาะตัวของเกล็ดเลือด ช่วยให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงหัวใจได้สะดวกมากขึ้น
2. ลดไขมันในเลือด
EPA และ DHA ลดการสร้างไขมันไตรกลีเซอร์ไรด์ในตับและส่งผลให้ลดโคเลสเตอรอลในหลอดเลือดลดลง จึงช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด
3. ลดความดันโลหิตสูง
EPA ลดความหนืดของเลือดและลดการตอบสนองของหลอดเลือดต่อสารที่เพิ่มแรงดันเลือดในร่างกาย จึงช่วยลดความดันโลหิต
4. ลดอาการปวดอักเสบตามข้อ
EPA เป็นสารตั้งต้นในการสร้างพรอสตาแกลนดินอี 3 ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยลดอาการอักเสบต่าง ๆ โดยเฉพาะโรคปวดข้อรูมาตอยด์
5. บำรุงสมองและสายตา
DHA เป็นส่วนประกอบสำคัญในเซลล์สมองและเนื้อเยื่อชั้นในสุดของดวงตา (เรตินา)
การทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากน้ำมันปลา จึงช่วยให้สุขภาพดีขึ้นในหลายด้าน

> สนใจ ดูรายละเอียดสินค้า
นูทริ โฟลิค
กรดโฟลิคคืออะไร
กรดโฟลิค (โฟเลต, โฟลาซิน) หรือวิตามินบี 9 เป็นหนึ่งในตระกูลวิตามินบีที่ละลายในน้ำได้ คนทั่วไปรู้จักกันในชื่อวิตามินบีซี (Bc) หรือวิตามินเอ็ม มีหน่วยวัดเป็นไมโครกรัม
กรดโฟลิคนั้นจำเป็นต่อร่างกาย เพราะมีส่วนสำคัญในการสร้างเม็ดเลือดแดง กรดนิวคลิอิก (กรดไรโบนิวคลีอิก และกรดดีออกซีไรโบนิวคลีอิก)ช่วยให้กระบวนการเผาผลาญโปรตีนมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีความจำเป็นต่อการแบ่งตัวของเซลล์ กระบวนการใช้น้ำตาล และกรดอะมิโน
10 ประโยชน์ของกรดโฟลิคที่ควรรู้
1. ลดระดับกรดอะมิโนโฮโมซิสเทอีน (Homocysteine) ในเลือด
2.ลดความเสี่ยงของการเป็นโรคหัวใจ
3.ป้องกันการพิการแต่กำเนิดในทารก
4.ช่วยในการสร้างน้ำนมของมารดาหลังคลอด
5.ช่วยป้องกันพยาธิในลำไส้ และอาหารเป็นพิษ
6.ช่วยให้ผิวพรรณแลดูสุขภาพดี
7.ช่วยชะลอให้ผมขาวช้าลงได้
8.ช่วยให้เจริญอาหาร
9.ช่วยป้องกันแผลร้อนใน
10.ช่วยรักษาภาวะซีด หรือโลหิตจาง

>สนใจ ดูราายละเอียดสินค้า
🚩
✎☛สนใจสมัครสมาชิก

เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย
Contact
สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า

ติดต่อได้ทันที...
แตะคลิกที่ ปุ่มโทร หรือ ปุ่มไลน์
หรือกรอกรายละเอียด ข้อมูล
ที่แบบฟอร์มด้านล่างแล้วกดส่งถึงเรา
เบญจมาศ มณทิพย์
โทร. 086 959 2829
ไลน์ ไอดี: benjamas_monthip
Email: [email protected]

Visit 24631 
Presented by healthiestbybenjamas.com
  โทร   สอบถาม