Collagen Type II ยูซี-ทู
#ยูซี-ทู เป็นสารสกัดจากอเมริกา ตัวช่วยสำคัญที่ช่วย ดูแลปัญหา #ข้อเสื่อม ได้ตรงจุด มีงานวิจัยมากที่สุด ประสิทธิภาพสูงที่สุดในการรักษาโรคข้อเสื่อม #เข่าเสื่อม

>ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

กระดูก มีหน้าที่ค้ำจุนร่างกายให้คงรูปร่างอยู่ได้
ประกอบไปด้วยกระดูกชิ้นต่าง ๆ ซึ่งเชื่อมต่อกันด้วยโครงสร้างของข้อต่อ เอ็น กล้ามเนื้อ กระดูกอ่อน และอวัยวะต่าง ๆ เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น การทดแทนกระดูกส่วนที่สึกหรออาจเป็นไปได้ช้า ทำให้มวลกระดูกมีความหนาแน่นลดลง พฤติกรรมการบริโภค การกินอาหารที่มีแคลเซียมหรือวิตามินดีไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในการสร้างกระดูกและการเจริญเติบโตอาจทำให้เกิดภาวะกระดูกบางได้ รวมทั้งการดื่มน้ำอัดลม ชา กาแฟ หรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่หรือยาสูบอื่น ๆ ด้วย


กระดูกบาง
กระดูกบาง เป็นภาวะที่ร่างกายมีความหนาแน่นของมวลกระดูกน้อยกว่าปกติ ผู้ที่พบว่าตนเองเป็นภาวะกระดูกบาง จะไม่มีอาการเจ็บปวดใด ๆ ภาวะนี้จะนำไปสู่ภาวะกระดูกพรุนได้ในอนาคต หากไม่ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง
กระดูกพรุน
โรคกระดูกพรุน คือ กระดูกเริ่มเสื่อมและบางลงเนื่องจากการสูญเสียแคลเซียมที่สะสมในกระดูก ทำให้กระดูกแตกหรือหักง่ายกว่าปกติ พบได้บ่อยบริเวณกระดูกสันหลัง สะโพก หรือข้อมือ แพทย์เผยคนไทยเสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุนสูงถึง 90%
กระดูกเสื่อม
กระดูกเสื่อม เป็นอาการที่กระดูก, หมอนรองกระดูก, ข้อต่อ, เส้นเอ็นกระดูก และกล้ามเนื้อหลัง เสื่อมสภาพ ส่งผลให้กระดูกสันหลัง ขาดความยืดหยุ่น แข็งตัวมากขึ้น มักเกิดขึ้นบริเวณกระดูกสันหลังส่วนคอ และกระดูกสันหลังส่วนเอว

โดยปกติแพทย์จะแนะนำให้รับประทานแคลเซียมและวิตามินดีเพื่อช่วยเสริมการดูดซึมแคลเซียม และผู้ป่วยต้องตากแสงแดดอ่อน ๆ เพื่อให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียม

แคล-ดี-แมก600 แคลเซียม จาก กิฟฟารีน มีวิตามินดีผสมอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลาตากแดดวันละ 15-20 นาที เพื่อเพิ่มวิตามินดี แคลเซียม กิฟฟารีน ผสมแมกนีเซียม,วิตามิน ซี, สังกะสี, แมงกานีส, ทองแดง, วิตามิน อี และวิตามิน ดี 3 เพื่อช่วยเสริมให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดี
แคล-ดี-แมก600

แคลเซียม ( Calcium )
เป็นสารอาหารหลักเพื่อสุขภาพของกระดูก ในขณะที่ 98% ของแคลเซียมในร่างกายทั้งหมดถูกเก็บไว้ในกระดูก หากคุณรับประทานแคลเซียมไม่เพียงพอร่างกายจะทำการดึงแคลเซียมจากกระดูกมาใช้ ฉะนั้นเราจึงต้องทำการเติมแคลเซียมเข้าไปในร่างกายเป็นประจำทุกวัน ค่า RDI คือ 1000 มิลลิกรัมต่อวัน
แคล-ดี-แมก600 กิฟฟารีน ผสมแมกนีเซียม,วิตามิน ซี, สังกะสี, แมงกานีส, ทองแดง, วิตามิน อี และวิตามิน ดี 3 เพื่อช่วยเสริมให้ร่างกายดูดซึมแคลเซียมได้ดี

>ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

แคลเซียม เพื่อกระดูกของคุณ
แคลเซียม แคล-ดี-แมก600

อาหารเสริมที่ดูแลกระดูก
นอกจาก แคล-ดี-แมก 600 แล้ว ขอแนะนำอาหารเสริมที่ช่วยในการดูแลกระดูก ข้อต่อ เอ็น ให้มีความยืดหยุ่น และทำให้ส่วนต่างๆ ของร่างกายเคลื่อนไหวได้สะดวก ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นั้นคือ น้ำมันปลา และ ยูซี-ทู

น้ำมันปลา

น้ำมันปลา

น้ำมันปลา มีกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดอาการอักเสบ อาการตึงแน่น และอาการข้อยึดตอนเช้า ในผู้ที่มีภาวะข้อเสื่อมและข้ออักเสบรูมาตอยด์
สามารถลดสารที่ก่อให้เกิดอาการอักเสบ ปวด บวม นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มการสร้างสารที่มีคุณสมบัติทำให้อาการอักเสบต่างๆ ของข้อลดลงได้
การรับประทานน้ำมันปลากับแคลเซียม สามารถชะลอการสูญเสียกระดูกและเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกต้นขาและสันหลังของผู้สูงวัยที่ป่วยเป็นโรคกระดูกพรุนได้

>ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ
ยูซีทู UC-II

ยูซีทู UC-II

ยูซีทู UC-II ลดการทำลายข้อ แก้ปัญหาข้อเสื่อม เข่าเสื่อม
ยูซี-ทู เป็นคอลลาเจนพิเศษชนิดที่สองเรียกว่า คอลลาเจนไทพ์-ทู มีโครงสร้างพิเศษ เป็นกุญแจสำคัญที่ช่วยลดการทำลายกระดูกอ่อน
ยูซี-ทู เป็นสารสกัดจากอเมริกา ตัวช่วยสำคัญที่ช่วยดูแลปัญหาข้อเสื่อมได้ตรงจุด มีงานวิจัยมากที่สุด ประสิทธิภาพสูงที่สุดในการรักษาโรคข้อเสื่อมเข่าเสื่อม
ยูซี-ทู กิฟฟารีน เป็นอาหารเสริมช่วยเรื่องการดูแลเกี่ยวกับโรคข้อเสื่อม ซึ่งเป็นความผิดปกติของข้อที่พบได้บ่อยในช่วงเข้าสู่วัยกลาง
คน

>ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ
2 แรงช่วยกันดูแลกระดูก
แคลเซียมช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกระดูกและฟัน
น้ำมันปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยลดอาการอักเสบ อาการตึงแน่น และอาการข้อยึด
3 ตัวรวมพลังป้องกันกระดูกพรุน
แคลเซียมและน้ำมันปลาช่วยดูแลกระดูก ป้องกันการอักเสบของข้อต่อต่างๆในร่างกาย
ยูซี-ทู เป็นคอลลาเจนช่วยเรื่องการยืดหยุ่นของเส้นเอ็น ข้อต่อ และกระดูก ลดการรั่วซึมของน้ำในข้อ

แคลเซียมทางเลือก
รศ.ดร.ปรัชญา คงทวีเลิศ ภาควิชาชีวเคมี คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ทำการวิจัยและทดลองมานานกว่า 5 ปี ยืนยันอย่างชัดเจนว่าสารเซซามีนในงาดำมีฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็ง ป้องกันโรคข้อเสื่อม กระดูกพรุนได้ โดยจะเข้าไปทำให้แคลเซียมประสานกับกระดูกเพิ่มมากขึ้น
เซซามิ-เอส (งาดำ)
เซซามิ-เอส งาดำอุดมไปด้วยแคลเซียมและสังกะสี จึงเป็นแหล่งแคลเซียมที่สำคัญ เนื่องจากให้แคลเซียมที่สูงกว่านมวัวถึง 6 เท่า จึงสามารถช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของกระดูก เพิ่มมวลกระดูก ป้องกันการเกิดโรคกระดูกเปราะ ป้องกันโรคกระดูกพรุนในผู้หญิงวัยทองได้อย่างมีประสิทธิภาพ งาดำจึงเป็นแหล่งแคลเซียมอีกทางเลือกหนึ่ง
นักวิจัยค้นพบว่า สารเซซามิน ในงาดำ
มีประสิทธิภาพในการรักษาโรคข้อเสื่อม เซซามินมีความสามารถในการกระตุ้นการสร้างกระดูกอ่อนในคน โดยการกระตุ้นยีนส์บางชนิดเพื่อเพิ่มปริมาณเอ็นไซม์ที่ใช้ในการสร้างกระดูกอ่อน

>ดูรายละเอียดสินค้า สั่งซื้อ

สินค้าแนะนำ (RECOMMENDED)
▷ คลิกดูข้อมูลสินค้าแนะนำในหมวดหมู่อื่น ๆ 🔽ติดต่อ
สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก

เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อได้ทันที...

แตะคลิกที่ ปุ่มโทร หรือ ปุ่มไลน์
หรือกรอกรายละเอียด ข้อมูล
ที่แบบฟอร์มด้านล่างแล้วกดส่งถึงเร
เบญจมาศ มณทิพย์
โทร. 086 959 2829

ไลน์ ไอดี: benjamas_monthip
Email: [email protected]
Visit 13983 
Presented by healthiestbybenjamas.com
  โทรได้เลยคะ   สอบถาม