เรสเวอราทอล สารสกัดจากองุ่นแดง
ใน ปี 2016 นักวิทยาศาสตร์ได้นำผลวิจัยออกมายืนยัน ถึงประโยชน์ของ RESVERATROL สารซึ่งมีอยู่มากในเปลือกองุ่นแดงว่าสามารถชะลอความชรา, ต้านอนุมูลอิสระ, ลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจ, การต่อต้านมะเร็ง และปรับสมดุลในร่างกาย

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
“แอสตาแซนธิน”
   ในวงการเวชศาสตร์ชะลอวัยได้มีสารต้านอนุมูลอิสระอีกชนิดหนึ่งที่ได้รับความสนใจอย่างมาก คือ Astaxanthin “แอสตาแซนธิน” เป็นสารแคโรทีนอยด์ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ มีสีส้มแดงถึงแดงเข้มซึ่งคล้ายกับสีแดงของทับทิม พบได้ในสัตว์ทะเลและน้ำจืด เช่น ปลาแซลมอน ปลาเทราต์ ไข่ปลาคาเวียร์ กุ้งมังกร กุ้งเครย์ฟิช และพบมากในสาหร่ายแดงที่ชื่อ ฮีมาโตคอคคัส พลูวิเอลิส

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก
      คำว่า ชะลอวัย “ Anti Aging ” ที่เรามักได้ยินกันอยู่บ่อยๆ นั้น แท้จริงแล้ว ในทางการแพทย์หมายถึงการชะลอวัย หรือการฟื้นฟูการเสื่อมสภาพของเซลล์ในร่างกาย ที่จะช่วยทำให้คุณเข้าสู่ความชราช้าลง โดยมีหลักอยู่ที่การรักษา ฟื้นฟู และป้องกัน เพื่อให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย และมีอายุที่ยืนยาวตามอายุขัยเฉลี่ยถึง 120 ปี!
ชะลอวัย “ Anti Aging ”
     เป้าหมายของการชะลอวัย ไม่เพียงแต่ให้คนเราผิวพรรณดี มีอายุยืนยาว แต่จะต้องมีคุณภาพชีวิตที่ดี สามารถช่วยเหลือตัวเองได้โดยไม่เป็นภาระของใคร และทำให้มีชีวิตยืนยาวอย่างมีความสุข
โดยเมื่อไหร่ที่ร่างกายเริ่มมีสัญญาณ เช่น เหนื่อยง่าย ตื่นยาก นอนไม่หลับ อ้วนง่าย มีริ้วรอยต่างๆ นั้นแหละ คือสัญญาณเตือนว่าโรคความแก่ชราเริ่มมาเยี่ยมเยือนคุณแล้วค่ะเรามาเรียนรู้ เคล็ดลับในการชะลอวัย ห่างไกลจากความชรากันค่ะ 
สารต้านอนุมูลอิสระ
     สารต้านอนุมูลอิสระ ANTIOXIDANT สมญานามตัวแม่แห่งวงการสุขภาพและความงาม ที่มีบทบาทในการช่วย ชะลอความแก่และลดสารพิษในเลือด
อาหารเสริมต้านอนุมูลอิสระ
การรับประทานอาหารเสริม ช่วยให้ร่างกายได้รับสารต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งมีส่วน ช่วยลดและชะลอการเสื่อมของเซลล์ได้ กิฟฟารีนค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์เพื่อมาต้านอนุมูลอิสระ หลากหลายชนิด โดยใช้สารสกัดจากพืช เพื่อร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที เช่น แอสตาคิว พลัส แคโรทินอยด์, เรสซานอล, เลซิติน, ซี มินดริ้งค์, แอล ซี วิต 3 เอกซ์ และปัณจะ เป็นต้น  
ขอนำเสนอสุดยอดของอาหารต้านอนุมูลอิสระเพียง 3 ชนิด คือ แอสตาคิว พลัส แคโรทินอยด์, เรสซานอล และ ไฮโอลีฟ 
แอสตาคิว พลัส แคโรทินอยด์
แอสตาคิว พลัส แคโรทินอยด์ 
สุดยอดของสารต้านอนุมูลอิสระในรูปผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
AstaQ Plus แอสต้าคิว มีส่วนผสม 5 ชนิดคือ แอสต้าแซนทีนจากสาหร่ายแดง, Q10 , แคโรทินอยต์, วิตามิน E และน้ำมันรำข้าว

แอสตาคิว พลัส แคโรทินอยด์
       ส่วนผสมที่สำคัญที่สุดของ AstaQ Plus  คือ Astaxanthin (แอสตาแซนทิน) สารสกัดจาก สาหร่ายแดง  ซึ่งมีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ช่วยป้องกันการทำลายเซลล์และกระบวนการออกซิเดชั่นที่มีผลทำให้เกิดริ้วรอยและการเสื่อมของเซลล์ก่อนวัยอันควร จึงเป็นสารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายที่นำมาใช้เป็นอาหารเสริมในการดูแลสุขภาพของดวงตาและหัวใจ ลดการอักเสบทั่วร่างกายและช่วยในเรื่องของผิวพรรณ 

Q10
เป็นส่วนประกอบสำคัญของ AstaQ Plus โคเอนไซม์คิวเทน (Coenzyme Q10) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่พบได้ในทุกเซลล์ของสิ่งมีชีวิต มีความสำคัญอย่างมากต่อการสร้างพลังงาน

แคโรทีนอยด์ 
เป็นสารเคมีที่พบมากในผักผลไม้ที่มีสีแดง ส้ม เหลือง และเขียว เป็นสารพฤษเคมีที่ทรงพลัง มีคุณสมบัติเป็นทั้งสารต้านอนุมูลอิสระและสารต้านมะเร็งที่เยี่ยมยอด

วิตามิน อี
(Vitamin E) เป็นสารอาหารที่จำเป็นต่อกระบวนการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายและเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ละลายได้ดีในไขมันซึ่งร่างกายสามารถดึงมาใช้ได้เมื่อมีความจำเป็น 

น้ำมันรำข้าว
มักถูกกล่าวอ้างถึงคุณประโยชน์ต่อโรคต่าง ๆ มากมาย เช่น โรคเบาหวาน ไขมันในเลือดสูง โรคอ้วน ป้องกันมะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน พัฒนาการทำงานของตับ ลดความเสี่ยงจากโรคหัวใจ อาการแพ้ของผิวหนัง ผื่นผิวหนังอักเสบ และอื่น ๆ 

แอสตาคิว พลัส แคโรทินอยด์
AstaQ Plus รวบรวมสุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระจากธรรมชาติ 5 ชนิดเข้าด้วยอย่างลงตัว เสริมฤทธิ์ซึ่งกันและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพที่สูงกว่า
สูงกว่า วิตามินซี 60,000 เท่า
สูงกว่า วิตามินอี 10,000 เท่า
สูงกว่า โคเอนไซน์ คิว 10 8,000 เท่า
สูงกว่า สารสกัดจากชาเขียว 5,600 เท่า
สูงกว่า อัลฟาไลโปอีก 750 เท่า

ดังนั้นเพียงทาน AstaQ Plus เพียงวันละ 1 แคปซูลก็สามารถทำให้มีสุขภาพแข็งแรง ผิวพรรณสดใส ห่างไกลโรคได้อย่างแน่นอน

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ

เรสเวอราทรอล
      ในงานศึกษาวิจัยขององค์การอนามัยโลก (WHO) ได้ระบุไว้ว่า เรสเวอราทรอล ช่วยรักษามะเร็ง และยับยั้งการก่อตัวของสารอุดตันในหัวใจ 
     เรสเวอราทรอล ( Resveratrol ) คือ สารโพลีฟีนอล ซึ่งเป็นต้านอนุมูลอิสระชนิดหนึ่ง พบมากในผิวองุ่นแดง นอกจากนี้ยังพบได้ในเบอร์รี่ ถั่วพีนัท ช่วยชะลอวัย บำรุงหัวใจและหลอดเลือด
      เรสเวอราทรอล เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ โดยนักวิจัยเชื่อว่า สามารถช่วยกระตุ้นยีน SIRT1 ในร่างกายของเรา ซึ่งยีนนี้เองจะช่วยในการชะลอความเสื่อมของเซลล์ อันเป็นสาเหตุของโรคต่างๆ
เรสซานอล ( RES-ZANOL) กิฟฟารีน
    เรสซานอล ( RES-ZANOL) กิฟฟารีน ผสมสารเรสเวอราทรอล จากองุ่นแดง ฝรั่งเศส กับ แกมมาโอริซานอล จากน้ำมันรำข้าว ญีปุ่น เพื่อเสริมประสิทธิภาพในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ประโยชน์ของเรสซานอล

❤️ชะลอวัย ช่วยให้ผิวพรรณสดใส เปล่งปลั่ง (Anti-Aging)
❤️ต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant)
❤️ช่วยลดไขมันไม่ดี (LDL)
❤️ป้องกันการเกิดมะเร็ง  
❤️ช่วยยืดอายุเซลล์
❤️ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ลดการเสี่ยงเป็นโรคหัวใจ
❤️ป้องกันการเสื่อมของเส้นประสาท ในสมอง ซึ่งทำให้เกิดโรคความจำเสื่อมหรืออัลไซเมอร์   
เรสซานอล ( RES-ZANOL)
เรสเวอราทรอล สกัดจากเปลือกขององุ่นแดง
บทบาทสำคัญที่ทำให้เซลล์เสื่อมช้าลง

แกมมา โอริซานอล (Gamma Oryzanol)
สารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูงจากน้ำมันรำข้าว
ลดคอเรสเตอรอล

เรสเวอราทรอลและแกมมา โอริซานอล ร่วมแรง ร่วมใจกัน ดูแลหัวใจคุณ

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ
น้ำมันมะกอก
ในกลุ่มคนรักสุขภาพจัดๆมักเลือกรับประทานน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ
(Extra Virgin Olive Oil) โดยเชื่อว่าการรับประทานเป็นประจำวันละ 25 เกรน (1 เกรน = 65 มิลลิกรัม) ให้วิตามินอีถึงร้อยละ 50 ของปริมาณที่ควรได้รับต่อวันในผู้ชาย และร้อยละ 62.5 ในผู้หญิง อีกทั้งยังอุดมด้วยวิตามินเอ ดี เอฟ และเค
ไฮ-โอลีฟ กิฟฟารีน Hi-Olive น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร น้ำมันมะกอกธรรมชาติ สารสกัดจากผลมะกอก วิตามินอี โทโคไตรอีนอล ชนิดแคปซูลนิ่ม นำเข้าจากประเทศสเปน สารสำคัญที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพที่พบมากในน้ำมันมะกอก คือ สารไฮดรอกซีไทโรซอล (Hydroxytyrosol)

Hydroxytyrosol เป็นสารประกอบโพลีฟีนอล โมเลกุลเดี่ยว ที่พบในน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์และน้ำที่ได้จากการบีบมะกอก มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ ชะลอวัยและต้านโรคเรื้อรังได้หลากหลาย ดูดซึมได้ดี ทำให้ออกฤทธิ์ในร่างกายได้ดี จึงส่งผลดีต่อร่างกายในหลายๆ ด้าน

ในน้ำมันมะกอกยังมีกรดไขมันโอเมก้า 9 ดีที่สุดในการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวและผม เพราะไขมันที่ผิวหนังและเส้นผมมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับกรดไขมันโอเมก้า 9 มากที่สุด 
HI-OLIVE ( ไฮ-โอลีฟ )กิฟฟารีน
ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกต่อสุขภาพ
- ช่วยให้ร่างกายผลิตสารกลูต้าไธโอนได้เองทำให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ
- ช่วยกำจัดสารพิษ เพิ่มภูมิคุ้มกัน
- ช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำ
- ปกป้องผิวจากรังสี UVB และชะลอการเสื่อมของผิวพรรณ
- ช่วยต้านการอักเสบของเซลล์
- ช่วยชะลอความชรา และความเสื่อมต่างๆ ในร่างกาย
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ
- ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ
- ช่วยต้านการเกิดมะเร็งตับ
- ช่วยป้องกันการเกิดโรคเกี่ยวกับระบบประสาท
- ช่วยป้องกัน Metabolic syndrome
- ช่วยต้านอนุมูลอิสระ

HI-OLIVE ( ไฮ-โอลีฟ )กิฟฟารีน
น้ำมันมะกอกกับผิวพรรณ
1.ช่วยให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ที่ผิวไม่ให้ระเหยออกไป
2. ลดการอักเสบผิว
3. Antioxidant ในน้ำมันมะกอกมี “Phenolic compound” ที่เป็น antioxidants ที่ยอดเยี่ยมกว่าวิตามินอี ช่วยในเรื่อง anti-aging ลดเลือนริ้วรอย ลดการเกิดเม็ดสีผิดปกติ และช่วยป้องกันการเกิดมะเร็งผิวหนังได้อีกด้วย
4. น้ำมันมะกอกมีไขมันที่ชื่อว่า Oleic acid ในสัดส่วนที่สูง ทำให้น้ำมันและสารที่มีประโยชน์ต่างๆ ซึมลงสู่ผิวได้ดีกว่าน้ำมันอื่นๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ

ประโยชน์ของน้ำมันมะกอกกับเส้นผม
1.น้ำมันมะกอกช่วยบำรุงหนังศรีษะและช่วยให้เส้นผมแข็งแรง หยุดการหลุดร่วง
2. น้ำมันมะกอกยังช่วยความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมทำให้ผมมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูแห้งเสีย
3. น้ำมันมะกอกมีวิตามินอีและสารต่อต้านอนุมูลอิสระซึ่งมีส่วนช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม
4. น้ำมันมะกอกจะช่วยป้องกันการเกิดรังแคและยังช่วยป้องกันการเกิดโรคผิวหนังบนหนังศรีษะอีกด้วย
HI-OLIVE ( ไฮ-โอลีฟ ) Giffarine
องค์การอาหารและยาของสหรัฐแนะว่า การทานน้ำมันมะกอกวันละ 2 ช้อนชา ช่วยลดอัตราเสี่ยงโรคหัวใจได้ แต่การทานน้ำมันมะกอกด้วยช้อนอาจยากสำหรับหลายๆคน กิฟฟารีนจึงนำน้ำมันมะกอกมาบรรจุซูลนิ่มในชื่อ HI-OLIVE เพื่อให้ง่ายต่อการทาน

การทาน HI-OLIVE 1 แคปซูลทุกวัน จะช่วยให้ผิวสดชื่นเปล่งปลั่ง สุขภาพผมผิวและร่างกายของคุณจะดีขึ้นอย่างต่อเนื่องค่ะ

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ


"วัยทอง"

"วัยทอง" หมายถึงช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงของผู้หญิงอีกหนึ่งครั้ง อายุประมาณ 45-55 ปี  เมื่อถึงวัยนี้ รังไข่จะหยุดทำงาน และไม่มีการตกไข่อีกต่อไป ทำให้ไม่มีประจำเดือนและไม่มีการสร้างฮอร์โมนเพศหญิงอีก ฮอร์โมนเพศหญิงที่ขาดหายไปนี้มีชื่อว่าเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน จึงทำให้เกิดอาการเปลี่ยนแปลงของร่างกายและจิตใจต่างๆ ตามมา

อาการวัยทองที่เกิดขึ้นถึงแม้จะได้มีอันตรายร้ายแรงอะไร แต่เป็นอุปสรรคในการดำเนินชีวิตในแต่ละวันเช่นกัน เราจึงต้องหาวิธีปรับตัวรับกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ด้วยวิธีเสริมวิตามินและอาหารเสริม แต่ทั้งนี้ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมเพราะเมื่อถึงเวลาวัยทองจริงๆ ร่างกายที่ได้รับการเตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี จะมีความรุนแรงของอาการวัยทองลดลง ทำให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดี และมีความสุขได้มากขึ้น

ขอแนะนำอาหารเสริมสำหรับคนวัยทองจากกิฟฟารีน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ควบคุมการผลิตโดยทีมแพทย์ และเภสัชกรผู้มีประสบการณ์ มีกระบวนการผลิตจาก เทคโนโลยีที่ดีที่สุด จากโรงงานที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล มีมาตรฐานรับรองห้องปฏิบัติการ ISO/IEC 17025 เป็นมาตรฐานสากลสำหรับการทดสอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ใช้วิเคราะห์คุณภาพอาหารและยา กิฟฟารีนรับประกันความพึงพอใจและรับผิดชอบต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเต็มศักยภาพ
ไบโอ แฟลก พลัส (BIO FLAX PLUS)
ไบโอ แฟลก พลัส
สารประกอบในเมล็ดแฟลกซ์ มีโครงสร้างและหน้าที่ทางเคมีคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจน บางครั้งมีการใช้เมล็ดแฟลกซ์ เพื่อบรรเทาอาการวัยหมดประจำเดือน เช่น อาการร้อนวูบวาบ และการสูญเสียมวลกระดูก เนื่องจากมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเอสโตรเจน นอกจากนั้นเมล็ดแฟลกซ์ยังช่วยลดความถี่และระยะเวลาของอาการร้อนวูบวาบได้ด้วย

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ

น้ำมันอีฟนิง พริมโรส
ดอกอีฟนิ่งพริมโรส อุดมไปด้วยกรดไขมันจำเป็นชนิดไม่อิ่มตัวกลุ่มโอเมก้า-6 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส ที่อุดมไปด้วย GLA จะส่งผลที่ดีในการช่วยลดอาการวัยทอง ดังนั้นการรับประทานน้ำมันดอกอีฟนิ่งพริมโรส วันละ 3,000 มิลลิกรัม จะสามารถช่วยบรรเทาอาการ และชะลอการเข้าสู่วัยทองได้

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ

แคล-ดี-แมก 600 (Cal-D-Mag 600)
แคลเซียม เป็นสารที่จำเป็นสำหรับกระดูก หากได้รับปริมาณของแคลเซียมมากพอเพียงในช่วงที่กระดูกยังสามารถเจริญเติบโตได้จะช่วยลดอัตราการเกิดภาวะกระดูกพรุนลงได้ นอกจากนี้ร่างกายยังต้องการแคลเซียมไปใช้ในการทำหน้าที่ของอวัยวะอื่นๆ ด้วย และหากร่างกายได้รับสารแคลเซียมไม่พอเพียงก็จะไปดึงออกมาจากกระดูกทำให้เนื้อกระดูกบางลง

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ

วีแกน มัลติ แพลนท์ โปรตีน (Vegan Multi Plant Protein)
ถั่วเหลือง อุดมไปด้วยไอโซฟลาโวน ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับฮอร์โมนเอสโตรเจนของผู้หญิง และอาจส่งผลกระทบต่อฮอร์โมนเอสโตรเจนที่อ่อนแอในร่างกายของคุณ อาการวัยหมดประจำเดือนที่พบบ่อยหลายอย่างเกี่ยวข้องการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดลง ดังนั้น ถั่วเหลืองอาจช่วยบรรเทาภาวะฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ลดลงได้ เนื่องจากถั่วเหลือง มีไอโซฟลาโวนที่มีคุณสมบัติคล้ายเอสโตรเจน

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ
ซูปราวิต-ดับเบิ้ลยู (Supraa Vit-W)
วิตามินรวมสำหรับผู้หญิง มีส่วนประกอบของสารอาหารที่ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมนเพศหญิง วิตามินเป็นสารอาหารสำคัญสำหรับทุกเพศทุกวัยในการเสริมสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันการเกิดโรคต่าง ๆ ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง และเสริมความแข็งแรงให้กระดูก บำรุงดวงตา รวมถึงวิตามินและสารอาหารที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ชะลอความเสื่อมชราของร่างกาย

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ
ทรีจี จินเส็ง (3G Ginseng)
โสม (Ginseng)โสมเป็นหนึ่งในยาสมุนไพรที่ได้รับความนิยมทั่วโลก และถูกใช้ในการแพทย์แผนจีนมานานหลายศตวรรษ ซึ่งมันช่วยเพิ่มการทำงานของภูมิคุ้มกัน สุขภาพหัวใจ และระดับพลังงาน โสมนั้นมีอยู่หลายชนิดด้วยกัน โดยโสมแดงเกาหลี (Korean red ginseng) มีการศึกษาบ่อยที่สุดเกี่ยวข้องกับอาการวัยทองหรือวัยหมดประจำเดือน

➤ ดูข้อมูลหรือสั่งซื้อ
🚩
✎☛สนใจสมัครสมาชิก
เพื่อรับสิทธิ์ซื้อสินค้าในราคาสมาชิก ได้รับส่วนลด 25% และสิทธิพิเศษต่าง ๆ ได้ตลอดทั้งปีและตลอดไป พร้อมทั้งยังสามารถทำธุรกิจได้อีกด้วย
Contact
สอบถาม สั่งซื้อ หรือสมัครสมาชิก
เพื่อรับส่วนลดในการซื้อสินค้า
ติดต่อได้ทันที...
แตะคลิกที่ ปุ่มโทร หรือ ปุ่มไลน์
หรือกรอกรายละเอียด ข้อมูล
ที่แบบฟอร์มด้านล่างแล้วกดส่งถึงเรา
เบญจมาศ มณทิพย์
โทร. 086 959 2829
ไลน์ ไอดี: benjamas_monthip
Email: [email protected]
Visit 24676 
Presented by healthiestbybenjamas.com
  โทร   สอบถาม